หลังจากที่ต้องแอดมิทเข้า รพ.ด่วนอย่างกะทันหัน สำหรับดารานักแสดง นางแบบ และพิธีกรสาวสวยใจบุญ สุดเซ็กซี่ ที่มากฝีมือและความสามารถ อย่าง เก๋ ชลลดา

ด้วยสาเหตุเนื่องมาจากทั้ง ไวรัส และ แบคทีเรีย ที่ทำให้ทางเดินอาหารของเธออักเสบ เฉียบพลัน มีเม็ดเลือดขาวสูง ถ่ายท้องไป 7 ครั้ง มีอาการติดเชื้อ แบคทีเรีย ในกระเพาะอาหาร ลำไส้เล็ก และ ลำไส้ใหญ่ จึ่งต้องรักษาและดูอาการอย่างใกล้ชิด ล่าสุดสาวเก๋ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง พร้อมออกมาขอบคุณทุก ๆ คน ทุกกำลังใจ และตอนนี้หมอได้อนุญาติให้กลับไปรักษาตัวที่บ้านได้แล้วจ้า ยังไงทีมงาน kaazip.com ก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณเก๋หายป่วยและกำลังแข็งแรงในเร็ววันนะคะ

ขอบคุณทุกๆคน มากมายจริงๆค่ะ คุณหมอ อาริญา ก้อนสันทัด อนุญาตให้ กลับบ้านได้ละค่า ไปพักผ่อน ต่อที่บ้าน ทานยาฆ่าเชื้อต่อ 7 วัน กับ และ ทานได้แต่ อาหารอ่อนๆค่ะ งด อาหารทะเล ผักสด ผลไม้ นม เนย ครีมไปก่อน จนกว่า กระเพาะจะกลับมาทำงานปกติ สรุป เป็นโรค ติดเชื้อแบคทีเรียในทางเดินอาหาร (กระเพาะอาหาร ลำไส้เล็ก) เฉียบพลันค่ะ ฝากถึงทุกคนเลยนะคะ ว่าต้องล้างมื้อ ให้สะอาด รับประทานแต่ของร้อน ปรุงสุก ที่สำคัญ ช้อนกลางเลยค่ะ ไม่ใช้ภาชนะ ช้อน แก้วน้ำ หลอดดูดน้ำ กลับใครๆนะคะ ง่ายๆค่ะ “กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ” เก๋ เข็ดไปเลยค่ะ ปวดท้องแบบไม่เคย ปวดมาก่อนเลยจริงๆ 2 วันเต็มๆ 😅😵🤒😷 ขอบคุณทุกน้ำใจจากทุกๆคนนะคะ ( ขอบคุณพี่แหม่ม และ น้องพลอย ผู้ไม่เล่น ig ด้วยนะคะ) ทั้งที่ส่งของ และ ข้อความ ทั้งกำลังใจ ขอบคุณๆ มากๆนะคะ แค่ส่งข้อความมาก็ดีใจแล้วเลยค่ะ กัลยาณมิตร 🤗❤️ ขอบคุณคุณหมอ อาริญา ก้อนสันทัด ที่ใส่ใจ และ ติดตาม อาการของเก๋ อย่างใกล้ชิดค่ะ ขอบคุณ ทีมพยาบาลชั้น 6 และ คุณพยาบาลเจ้าของไข้ คุณชุติมา และ บุรุษพยาบาล ทีมรถเข็น ที่น่ารักมากๆ ทุกๆคนนะคะ (637) เก๋ประทับใจมากๆค่ะ 💝🙏🏻🌷

A post shared by เก๋ ชลลดา เมฆราตรี 🌟 (@kaechollada) on

#1

#2

#3

#4

#5

#6

ขอบคุณ kaechollada

เรียบเรียง thamita ทีมงาน kaazip