เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่เต็มไปด้วยความรักความอบอุ่นจริงๆ สำหรับครอบครัวของ คุณพ่อคนเก่งนักแสดงมากฝีมือ กัปตัน ภูธเนศ และ คุณแม่คนสวย เอ้ก บุษกร ซึ่งใครที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมของแม่เอ้กและพ่อกัปตันก็จะเห็นโมเม้นท์ความน่ารักของน้องดินอยู่เสมอ และล่าสุดในไอจีของแม่เอ้กได้มีการออกมาเผยภาพของ น้องดิน ลูกชายสุดที่รัก และยังเผยข้อความถึงพัฒนาการของลูกชายที่มีเพิ่มทุกวัน

โดยแม่เอ้กได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า มะม้ารู้มาตลอดว่า ช่วงปีแรกของลูก มันจะผ่านไปไวมาก พัฒนาการของเค้าจะมีมากขึ้นทุกวันๆ แต่มะม้าก็อดตกใจไม่ได้ ในทุกๆครั้งที่พี่ดินทำอะไรได้เป็นครั้งแรก เมื่อวานพี่ดิน3เดือน21วัน สามารถนั่งเก้าอี้ได้ด้วยตัวเอง ทั้งๆที่วันก่อนหน้านี้ยังนั่งไม่ได้ด้วยซ้ำ🤧 แค่วันๆเดียว พี่ดินโตขึ้นขนาดนี้ #มะม้าจะเฝ้าดูดินเติบโตนะครับ #โตไวใจหายแว้บ #แพ้ทางรอยยิ้มของพี่ดิน🤗💚 #dignehongmanop#phakdibodin #3months21daysold @ captainpu (ps: เอ้กจับพี่ดินนั่งแค่แป๊ปเดียวเผื่อถ่ายรูปค่ะ จริงๆยังนั่งนานไม่ได้นะคะ กระดูกสันหลังยังไม่แข็งแรงค๊า)

#1

มะม้ารู้มาตลอดว่า ช่วงปีแรกของลูก มันจะผ่านไปไวมาก พัฒนาการของเค้าจะมีมากขึ้นทุกวันๆ แต่มะม้าก็อดตกใจไม่ได้ ในทุกๆครั้งที่พี่ดินทำอะไรได้เป็นครั้งแรก เมื่อวานพี่ดิน3เดือน21วัน สามารถนั่งเก้าอี้ได้ด้วยตัวเอง ทั้งๆที่วันก่อนหน้านี้ยังนั่งไม่ได้ด้วยซ้ำ🤧 แค่วันๆเดียว พี่ดินโตขึ้นขนาดนี้ #มะม้าจะเฝ้าดูดินเติบโตนะครับ #โตไวใจหายแว้บ #แพ้ทางรอยยิ้มของพี่ดิน🤗💚 #dignehongmanop #phakdibodin #3months21daysold @captainpu (ps: เอ้กจับพี่ดินนั่งแค่แป๊ปเดียวเพื่อถ่ายรูปค่ะ จริงๆยังนั่งนานไม่ได้นะคะ กระดูกสันหลังยังไม่แข็งแรงค๊า)

A post shared by Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) on

#2

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

ข้อมูล eggbusakorn ,captainpu

เรียบเรียงโดย kanokwan ทีมงาน Kaazip.com