ไม่มีสิ่งใดเพอร์เฟ็คสวยงามไร้ที่ติไปซะทุกอย่าง 5 ดาราสาวที่คบหากับฝ่ายชายที่มีลูกมาเเล้ว เพราะความรักบนโลกใบนี้ ไม่ได้วัดกันที่สถานะ แต่วัดกันที่หัวใจ

1.ปิ่น เก็จมณี


หนุ่มเจนั้นเคยมีอดีตภรรยาเป็นนางงาม เเละมีลูกสาวเป็นพยานรักด้วยกัน 1 คน คือน้อง “เจด้า” ซึ่งทั้งหมด เป็นช่วงเวลาก่อนที่จะมาคบหา กับ ปิ่น เก็จมณี กระทั่ง “เจ-ปิ่น” คบกันมาถึง 16 ปี เเละปัจจุบันได้มีลูกชายเป็นพยานรักถึง 3 คน คือ ” เจ้านาย เจ้าขุน เเละ เจ้าสมุทร”

2. อุ้ม ลักขณา

หนุ่มบอล สามีของเธอ ก็มีลูกสาวติดมา 1 คน คือน้องการ์ตูน เเต่ไม่มีปัญหาอะไร และพึ่งผ่านเรื่องราวดีๆ อย่างพิธีแต่งงานมาหมาดๆ

3.ตั๊ก บงกช


สำหรับสาวตั๊ก “ตั๊ก บงกช” ก็ไม่ได้สนใจอดีตเท่าปัจจุบันที่อยู่ตรงหน้า และเข้าสู่ประตู่วิวาห์ กับสามีมหาเศรษฐี “เจ้าสัวบุญชัย ” เรียบร้อยแล้วจนมีลูกชาย 1 คน แต่ฝ่ายชายเคยผ่านการมีครอบครัวมาหลายครั้งอีกทั้งยังมีลูกติดอีกด้วย

4.สุ่ย พรนภา

กับม่ายหนุ่มนักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่งไทย- ญี่ปุ่น แต่งงานกันแล้ว และเจ้าตัวเคยจับได้ว่าสามีมีลูกติดถึง 3 คน แต่สุดท้าย สุ่ย เองก็ยอมรับได้ จนตอนนี้มีลูกชายที่น่ารักในวัย 4 ขวบ

5.หนิง ปณิตา


หนิง ปณิตา ไม่แคร์แม้อดีตฝ่ายชายจะเคยมีครอบครัวมาแล้วก็ตาม ทั้งยังมีลูกติดอีก 1 คน เพราะปัจจุบันมีน้อง”ณิริน” ลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน 1 คน

source : tnews